3 lý do lựa chọn Vườn Vua Thanh Thủy làm nơi an cư

Căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy – Kỳ quan tại Phú Thọ
Chủ đầu tư danh giá HD Mons nổi tiếng trên cả nước với những dự án như khu đô thị Mon City Mỹ Đình, Mon Center 29 Láng Hạ, Khu chức năng số 1A – Khu Đô thị Thủ Thiêm, khu nhà ở cao cấp số 235b Nguyễn Văn Cừ – Q1…Nay đã có mặt tại Phú Thọ kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp vượt trội bên kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Phía Đông Hòn Cặp Bè – TP Phú Thọ có quy mô 17,89 ha gồm những sản phầm liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư với tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng

Vườn Vua Thanh Thủy tọa lạc tại vị trí vàng đắc địa hiếm có tại con đường đắc địa đẹp nhất Vịnh Phú Thọ là đường Trần Quốc Nghiễn. Vị thế của dự án được ví như “Tọa sơn hướng thủy” với tầm view tuyệt đẹp ngắm nhìn trọn vịnh Phú Thọ, lưng tựa vào núi Cô Tiên kỳ vỹ, khung cảnh dự án tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp sơn thủy hữu tình. Nơi đấy trong tương lai không xa sẽ là địa điểm sinh sống và làm việc đầy lý tưởng cho những chủ nhân tương lai.

Vườn Vua Thanh Thủy
Đây cũng là sản phẩm tốt để cư dân có thể đầu tư sinh lời ưu việt, dù cho thuê để ở, để cho khách du lịch lưu trú thì vị trí quá đẹp cùng với thiết kế hạng sang của dự án chung cư Vườn Vua Thanh Thủy cũng là sự đảm bảo cho một nguồn khách dồi dào.

Giá bán chung cư Vườn Vua Thanh Thủy cùng sẽ không làm quý vị bất ngờ bởi vì chủ đầu tư hứa hẹn những chính sách ưu đãi tốt nhất để khách hàng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu nhà đẹp giữa tiên cảnh mà mình thực sự mong muốn.

Dự án Vườn Vua Thanh Thủy – Xanh nhất, Sạch nhất, Đẹp nhất
Phú Thọ là mảnh đất quá lý tưởng để kiến tạo nên một nơi như dự án Vườn Vua Thanh Thủy, đây là bứt phá của kiến trúc, cảnh quan và tiện ích để khách hàng có cơ hội tiếp xúc với những sản phẩm nhà ở đỉnh cao mang đến môi trường sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Tầm nhìn ra biển của liền kề Vườn Vua Thanh Thủy không bị hạn chế, bởi khung cửa kính rộng lớn được lắp ở các tầng phía ban công có thể thu trọn vào tầm mắt cảnh đẹp ngoạn mục của Vịnh Phú Thọ. Không gian sinh hoạt chung đối với mục đích sử dụng liền kề để ở cũng rất ấm cúng khi được đặt chung một phòng, mỗi người trong gia đình đều vừa có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư, vừa có thể quây quần gắn kết bên gia đình.

Leave a Comment