A La Carte Hạ long đắc địa, hút khách, kiến trúc dự án thông minh

THIẾT KẾ CHINH PHỤC MỌI GÓC NHÌN CỦA CONDOTEL A La Carte Hạ long

Mới đây, những thông tin đầu tiên về dự án đã hé lộ thêm mặt bằng Condotel A La Carte Hạ long chi tiết của 2 trong số 4 tòa tháp Sea, Sand, Light, Wind trải dài trên diện tích 29 ha đất vàng tại khu vực Hạ Long. Thông nguồn tin mới nhất chúng tôi nhận được thì tòa Light và tòa Sea sẽ được ra mắt với vị trí mặt tiền biển tuyệt đẹp có chiều cao 21 tầng và 24 tầng. Với thiết kế thông minh, căn hộ được tối ưu hóa diện tích sử dụng thì 100% căn hộ hướng biển và 90% căn hộ view biển.

A La Carte Hạ long

A La Carte Hạ long CÓ QUY MÔ HOÀNH TRÁNG BẬC NHẤT Quảng Ninh
Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn thiện lại gần sân bay nên A La Carte Hạ long có đủ lý do để có một quy mô khổng lồ với số lượng căn hộ lớn và các hạng mục đủ để đáp ứng cả nhu cầu giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI A La Carte Hạ long
Điểm đầu tiên và đáng nói nhất khi nhắc đến A La Carte Hạ long là đây là dự án giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Quảng Ninh Quảng Ninh. Trước hết khi nói đến Quảng Ninh, quý vị sẽ nhớ ngay đến bài biển gần với Nha Trang, cách sân bay quốc tế Quảng Ninh chưa đầy 3km và đặc biệt được bao bọc hai bên bởi hai vịnh đẹp nhất là Vịnh Quảng Ninh và Taseco Land, tạo thành một dải đất lấn dài ra biển. Cảnh sắc nơi đây giống như tiên cảnh được nhiều người say đắm và đến rồi quay lại nhiều lần.
Những trò chơi trên biển như dù ca nô, lướt sóng, bóng chuyền bãi biển, golf bãi biển,… đều được diễn ra để bất cứ du khách nào cũng có thể tham gia. Khách du lịch có thể trải nghiệm không khí đặc biệt tại đường phố với triển lãm tượng cát ấn tượng hay âm nhạc đường phố,… Quý vị đã từng thấy một khu nghỉ dưỡng nào có những hoạt động như thế này chưa? A La Carte Hạ long là nơi đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ninh tích hợp cả giải trí và nghỉ dưỡng thành một hoạt động duy nhất để “kéo” được du khách ra khỏi những cảm xúc biệt lập mà bật tung hứng khởi, thể hiện bản thân và thực sự sảng khoái và vui vẻ bên bạn bè và những người mình yêu quý.

Leave a Comment