Alacarte Hạ Long Hé lộ chính sách đầu tư hấp dẫn

ĐẦU TƯ CĂN HỘ Alacarte Hạ Long ĐỂ THẤY LỢI NHUẬN KHÁC BIỆT
Nơi đâu hội tụ nhiều du khách thuê phòng thì nơi đó là nơi đầu tư vượt trội. Quảng Ninh vốn đã là một điểm thu hút một lượng khổng lồ du khách và thậm chí tăng trưởng của có thể so sánh với Nha Trang hay Phú Quốc, bản thân dự án căn hộ Alacarte Hạ Long cũng có thể tự mình “hút” được một lượng lớn du khách bởi sự độc đáo của mình.

Thiết kế căn hộ Alacarte Hạ Long đủ lý tưởng để du khách tận hưởng những cảm giác nghỉ dưỡng tốt nhất và cũng đủ “vừa vặn” đối với túi tiền của các nhà đầu tư, nhưng số lượng căn hộ hướng đẹp có hạn và chỉ chờ đợi những vị khách nhanh tay mà thôi.

Alacarte Hạ Long-Quảng Ninh
Có thể nói, dự án Alacarte Hạ Long là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án Alacarte Hạ Long gần nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI Alacarte Hạ Long Quảng Ninh
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Quảng Ninh. Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện gần như đã cạn kiệt, trong khi đó Quảng Ninh được chính phủ định hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng cao. Đây chính là những yếu tố khẳng định các dự án BĐS tại Quảng Ninh nói chung và Alacarte Hạ Long Quảng Ninh nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vô cùng hút khách du lịch và khách đầu tư trong tương lai.
Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam được xây dựng ngay dưới chân các tòa nhà, đảm bảo rằng căn hộ nào cũng có tầm view thẳng xuống bể bơi, và các du khách cũng dễ dàng hòa mình vào làn nước mát lành rộng lớn, tận hưởng những phút giây thư giãn đỉnh cao hiếm có thể tìm thấy ở dự án nào khác tại Quảng Ninh, Quảng Ninh. Chưa hết, Alacarte Hạ Long tọa lạc ngay tại bờ biển Quảng Ninh – một trong những điểm đến hấp dẫn nhất dải biển miền Trung, nơi cát trắng mịn như sương còn nước biển thì trong vắt nhìn thấy đáy, việc đến đây còn rất dễ dàng bởi vì sân bay quốc tế Quảng Ninh chỉ cách dự án chưa tới 3km, còn trung tâm thành phố Nha Trang cũng chỉ cách đây khoảng hơn 20km. Alacarte Hạ Long là điểm dừng chân khó thể nào chối từ đối với mọi du khách có ý định chọn Quảng Ninh làm điểm đến cho kỳ nghỉ của mình.

Leave a Comment