Dolce Penisola Quảng Bình thiên đường nghỉ dưỡng

Là 1 phần trong Khu phức hợp du hý Quảng Bình với số vốn đầu cơ 60 triệu đô la, Dolce Penisola là một trong những Dự án được giới đầu cơ và khách hàng ngóng trông từng ngày, hứa hẹn hứa thời cơ đầu cơ ấn tượng nhất năm 2016. Dự án khởi đầu được triển khai trong khoảng 2015 sở hữu tiến độ khẩn trương nhanh nhất với thể sở hữu 336 phòng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, 115 căn hộ cao cấp và 5 biệt thự tọa lạc tại một trong các bãi biển đẹp nhất tại Quảng Bình – Bãi Trường.

Vậy người nào là người xếp sau Công trình Dolce Penisola này? đấy chính là chủ đầu cơ Osen Fuji – một “lão làng” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Osen Fuji với ước muốn “chói sáng”
Đứng vững trên thị phần BĐS với vị thế là 1 trong các chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam, Osen Fuji – Syrena Việt Nam được biết tới mang phổ biến Công trình to như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu thị thành du hý Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp thương mại và tiêu khiển Hạ Long Marine Plaza, …. và Dolce Penisola là 1 trong các chiến lược mạnh mẽ tiếp theo của ông to này tại Quảng Bình.
Dolce Penisola

Tiến độ của Dolce Penisola hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông báo mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.

 lúc mà thiên hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày một lên ngôi tại Việt Nam và trên toàn toàn cầu như ngày nay, số lượng chủ đầu cơ và số Công trình xuất hiện sở hữu chừng độ hơi dày đặc. Điểm chung của các Dự án này là số đông đều được đầu tư bài bản từ khâu  nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch vững mạnh, do vậy bài toán được đặt ra cho các nhà đầu tư và chủ mang là khiến cho thế nào để tuyển lựa được Dự án đáp ứng được những đề xuất và khả năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ ko so sánh Dolce Penisola sở hữu các sản phẩm cùng mẫu mà sẽ hội tụ vào việc khai thác các điểm tốt mà chúng tôi tin rằng sẽ thuyết phục mọi nhà đầu thông gian thái.

Chủ đầu tư – tiếng tăm và uy tín Osen Fuji
Osen Fuji là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành đầu tư và tăng trưởng bất động sản trong và ngoài nước mang tổng quỹ đất hiện tại lên đến 4.9 triệu m2 hội tụ tại Hà Nội, Hạ Long, Ninh Thuận, Quảng Bình và Vientiane. những Dự án điển hình của chủ đầu tư này mang thể kể đến như Tổ hợp Fraser Suites Hà Nội, Tổ hợp Crowne Plaza Vientiane, Khu tỉnh thành du lịch Halong Marina rộng 248ha và Dự án lớn nhất Khu du hý Dolce Penisola tại Bãi Trường. một số thông tin khác chưa được bật mí về tập đoàn này đó là Osen Fuji vẫn luôn đang dẫn đầu trong những lĩnh vực mũi nhọn trong ấy mang thương nghiệp và dịch vụ với những nhãn hàng như Elite Fitness 1 trong 2 chuỗi Câu lạc bộ Thể dục thẩm mỹ cao cấp to nhất Việt Nam, chuỗi trung tâm vui chơi con nít Tiniworld với 21 trọng điểm trên toàn quốc. với tiềm năng và tiềm lực tài chính hùng hậu của mình, Công trình Dolce Penisola và khách sạn Dolce Penisola được đảm bảo về tiến độ, quy mô cũng như khả năng sinh lời sau lúc đưa vào hoạt động.
những doanh nghiệp tập đoàn đầu tư và tăng trưởng bất động sản chính là một trong các các người trước hết tham dự vào thị phần đầy tiềm năng này. Trong số ấy phải kể đến các loại tên như Osen Fuji, Sun Group hay Vingroup. Vơi các Dự án vi la ven biển trị giá hàng triệu đô, Quảng Bình đã và đang nổi lên như 1 điểm tới bậc nhất của giới thượng lưu trong và ngoài nước. không những thế, số lượng Dự án căn hộ khách sạn còn hơi tránh và trên thực tế chưa sở hữu căn hộ nào nổi trội hẳn trên thị phần.

trông thấy tiềm năng của lĩnh vực này, Osen Fuji đã là tổ chức đi đầu trong việc lớn mạnh mô phỏng căn hộ khách sạn. Dolce Penisola chính là câu giải đáp cho bài toán đầu cơ căn hộ tại Quảng Bình của Osen Fuji.

Đâu là lợi thế đầu tư của Dolce Penisola?
nền móng đầu cơ của bất cứ Công trình bất động sản nghỉ dưỡng nào đều được xác định đầu tiên trong khoảng khách du hý. Đây chính là nguồn thu chính đảm bảo doanh thu cho chủ đầu cơ và lợi nhuận cho chủ căn hộ. Xét trên khía cạnh này, khó với Dự án Quảng Bình căn hộ nào vào thời điểm ngày nay sở hữu thể cạnh tranh hơn Dolce Penisola. Nằm trong quần thể Dolce Penisola với gần chục Công trình giải trí nghỉ dưỡng to nhỏ chính là thế mạnh của căn hộ Dolce Penisola. trước tiên, phải khẳng định Dolce Penisola là tổ hợp du lịch giải trí vào mẫu lớn và quy mô nhất trên đảo, đây cũng là mô phỏng bất động sản nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện bao gồm phần lớn những một thể ích tiêu khiển nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là điểm quyến rũ du khách, những người muốn rộng rãi hóa kỳ nghỉ mang những trải nghiệm khác nhau, ko chỉ gói gọn trong các hoạt động “truyền thống” như trước đây.

Leave a Comment