Dự án Sunshine Empire – Trang tiện ích thượng đỉnh

Với những khách hàng sở hữu nhà để ở, tiện ích chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định xuống tiền. Với các dự án cao cấp, chủ đầu tư luôn chú trọng về vị trí và tiện ích nội khu. Vị trí đẹp sẽ tạo nên những tiện ích nội khu đa dạng, đồng thời các tiện ích nội khu phong phú sẽ giúp cư dân có thêm những trải nghiệm và tăng giá trị cho cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư dự án Sunshine Empire, đã tạo nên một sự kết nối hoàn hảo giữa tiện ích nội khu và ngoại khu, giúp cư dân có thể tận hưởng tối đa và tăng trải nghiệm cho mọi thành viên.

sunshine-empire-thap-khach-san-quoc-te

Sunshine Empire Ciputra là dự án sở hữu vị trí trung tâm bậc nhất của khu vực, có lợi thế nằm ngay giữa khu cư dân lâu năm, khu vực phát triển bậc nhất quận Ciputra, chính vì vậy, hệ thống tiện ích ngoại khu mà dự án có thể kết nối đến không hề ít. Đặc biệt, đây đều là những tiện ích nổi trội của thành phố và khu vực. Đây chính là một lợi thế rất hiếm dòng sản phẩm trung cấp nào có thể đạt được.

Chỉ khoảng 5 phút di chuyển, cư dân dự án Sunshine Empire đã có thể kết nối tới các bệnh viện lớn này. Đây đều là những trung tâm y tế hàng đầu của Hà Nội, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đầu tư về máy móc, cơ sở hạ tầng. Chính vì thế, cư dân dự án có thể yên tâm về sức khỏe của mình và cả gia đình.

Cách dự án 300m là trường THPT Lê Qúy Đôn, 400m là trường tiểu học Nguyễn Trãi. Trong bán kính 800m là các trường đại học lớn như: Học viện quân y, học viên An Ninh, đại học kiến trúc… Như vậy, đây là khu vực có thể đáp ứng một môi trường học tốt nhất cho các cư dân nhí, với các cấp bậc khác nhau từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đến đại học.

Xung quanh dự án Sunshine Empire nằm gần rất nhiều đô thị lớn như khu đô thị Làng Việt Kiều Châu Âu, khu đô thị Văn Phú, Dương Nội, Ba La… đây đều là những khu đô thị lớn, có tốc độ phát triển tốt, sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng lớn, vì thế cư dân Sunshine Empire sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế, từ vui chơi, giải trí tại các trung tâm thương mại lớn, đến việc dã ngoại và tận hưởng không gian xanh trong lành tại các công viên rộng lớn.

Tiện ích nội khu đầy đủ, kết nối cộng đồng

Chủ đầu tư Sunshine Empire đã dành 6 tầng khối đế của dự án để mang lại những tiện ích cơ bản cho cộng đồng cư dân, từ tiện ích mua sắm, khu vui chơi giải trí trong nhà, nhà hàng, cafe, siêu thị Sunshine Plaza, phòng khám đa khoa, phòng tập Gym, yoga… tất cả đều đáp ứng cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với những tiện ích đáp ứng cho nhu cầu hằng ngày.

Tien-ich-noi-khu

Tiện ích làm tăng giá trị cuộc sống, và dự án Sunshine Empire đang làm được điều này. Vào những ngày nghỉ hoặc vào ngày cuối tuần, cả gia đình có thể tận hưởng, vui chơi tại những khu trung tâm thương mại lớn và sầm uất hơn như Aeon Mall Ciputra, tại công viên Thiên văn học, hoặc lựa chọn những bữa ăn cho cả gia đình với một nhà hàng nằm ngay bên trong tòa nhà, cùng nhau đi mua sắm và tận hưởng cuộc sống hạng phúc. Không chỉ là nơi an cư, dự án đang góp phần làm tăng giá trị sống cho mọi cư dân, mang đến những trải nghiệm về cuộc sống đầy đủ tiện nghi, cao cấp cho mọi cư dân.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hoặc tư vấn chuyên sâu về phong thủy, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để gặp chuyên viên.

 
https://hanoimelody.pro.vn/ | https://thecharm.net.vn/ | https://sunriverpolisdanang.com |

Leave a Comment

0987.09.9191
fb-icon phone-icon email-icon