Dự án Sunshine Heritage Resort – Sản phẩm chiến lược

Sunshine Heritage Phúc Thọ với vị trí mang tính chiến lược, sản phẩm chất lượng, tiện ích phong phú, chủ đầu tư uy tín và giá bán hấp dẫn chính là dự án mang đến khả năng sinh lời tốt nhất tại Phúc Thọ.

sunshine-heritage-phuc-tho

Sunshine Heritage Resort tọa lạc tại trung tâm của thị xã Phúc Thọ, trên khu đất 250ha với 4 mặt đều giáp đại lộ là những con đường giao thông trọng yếu như: đường nối cầu Thăng Long, đường Liên Hà, đường 442. Trong quy hoạch của thành phố đến năm 2025 sẽ sát nhập Phúc Thọ thành 1 quận của Hà Nội, điều này đồng nghĩa với việc nơi đây sẽ còn mở rộng và phát triển hạ tầng mạnh hơn nữa. Hiện tại đã có 1 số tuyến giao thông được thi công như:

  • Đường Tây Thăng Long chạy qua dự án, rút ngắn quãng đường từ Sunshine Heritage Resort đến đường Phạm Văn Đồng còn 8km
  • Đường liên khu 8 kết nối dự án thẳng đến đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn
  • Đường Liên Hà được mở rộng thành 40m

    Đặc biệt, cùng với đó là hàng loạt các doanh nghiệp nước ngoài sẽ đầu tư vào Phúc Thọ, Phúc Thọ sẽ được phát triển để trở thành trung tâm về chuyển giao công nghệ, về y tế và giáo dục của Thành Phố. Đây chính là lý do trọng yếu khiến cho không chỉ dự án Sunshine Heritage Resort mà bất động sản Phúc Thọ sẽ tăng giá trong tương lai.

Dự án Sunshine Heritage Resort sản phẩm chất lượng, tiện ích phong phú
Được định hình là 1 khu đô thị phức hợp nên tại đây sẽ có đa dạng các loại hình sản phẩm từ chung cư, văn phòng cho đến các sản phẩm thấp tầng như shophouse, liền kề và các dòng biệt thự. Trong đó sản phẩm cốt lõi chính là khu nhà ở thấp tầng được quy hoạch thành 3 phân khu với 3 nét kiến trúc đẳng cấp như: Pháp – Địa Trung Hải – Monaco.

Bên cạnh các căn biệt thự, shophouse hay liền kề này chính là hệ sinh thái tiện ích chất lượng với điểm nhấn là công viên đại dương với các bể bơi theo chủ đề hấp dẫn, quảng trường Hoàng Gia và công viên trung tâm ven hồ. Với đa dạng các tiện ích từ TTTM Sunshine Mega Mall, cho đến các sân thể thao, vườn nướng, khu vui chơi…Dưới sự đầu tư của tập đoàn Sunshinegroup luôn ghi dấu ấn với các dự án chất lượng, tiến độ thi công nhanh và chất lượng tiện ích dịch vụ hàng đầu chắc chắn sẽ hứa hẹn làm nên kỳ tích mới tại Phúc Thọ.

Dự kiến giá bán của dự án Sunshine Heritage Resort là khoảng 50tr/m2 cho khu thấp tầng, đây được xem là giá bán vô cùng hấp dẫn so với chất lượng và tiện ích mà dự án này mang đến. Với tương lai sẽ trở thành một 1 quận trực thuộc TW hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai.

Không chỉ tại Sunshine Phúc Thọ mà bất kỳ dòng sản phẩm thấp tầng nào của Sunshine cũng đều rất đáng giá, mang đến tỷ suất sinh lời cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư.

Sunshine Phúc Thọ – vị trí mang tính định hướng trong tương lai
Hiện tại vị trí Sunshine Heritage Resort sở hữu chỉ là 1 lô đất có diện tích 250 ha trên địa phận trung tâm của thị xã Phúc Thọ. Tuy nhiên, theo đề án đầu tư xây dựng 4 huyện: Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh và Phúc Thọ đã được phê duyệt thì đến 2025 tất cả 4 huyện này đều được nâng lên thành Quận. Hà Nội đặt mục tiêu phát triển cho Phúc Thọ theo hướng đẩy mạnh xây dựng cơ sở hạ tầng và đầu tư phát triển các lĩnh vực như: văn hóa – giáo dục – y tế và kinh tế – xã hội. Trong tương lai, Phúc Thọ sẽ ghi dấu ấn với các đô thị và khu đô cao cấp mang đậm nét sinh thái, cùng với các trung tâm mua sắm và dịch vụ cao cấp và nhiều khu vui chơi giải trí.

Hiện tại, đã có 1 số hạ tầng giao thông trọng yếu đã được triển khai như:
Tuyến đường Tây Thăng Long đã triển khai xong đoạn từ Võ Chí Công nối Phạm Văn Đồng và đang triển khai đoạn từ Phạm Văn Đồng đến Văn Tiến Dũng. Dự kiến khi hoàn thiện sẽ rút ngắn đoạn đường từ Phúc Thọ đến Phạm Văn Đồng chỉ còn 8km và từ đó kết nối đến các khu vực khác.

Tuyến đường Liên Khu 8 kết nối Phúc Thọ với đường 72, giao cắt với Tây Thăng Long, đường 32 và đại lộ Thăng Long. Nhờ vậy giúp kết nối nhanh chóng tới các địa điểm ở phía Tây.

Mở rộng đường Liên Hà với chiều rộng 40m giúp giao thông thông thoáng hơn. Đặc biệt, những tuyến đường này đều bắt đầu hoặc chạy ngang qua dự án, cộng với lợi thế tọa lạc tại trung tâm của Huyện Phúc Thọ và tương lai sẽ là Quận Phúc Thọ, ngay từ những bước đầu tiên Heritage Resort Phúc Thọ đã là lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

biet-thu-sunshine-heritage-resort

Sunshine Phúc Thọ sản phẩm chất lượng hội tụ tiềm năng tăng giá
Dự án được quy hoạch thành 1 đại đô thị sinh thái đẳng cấp với các căn biệt thự thấp tầng ấn tượng, chuỗi tiện ích và dịch vụ không thể hoàn hảo hơn. Với hơn 2000 lô thấp tầng, giai đoạn 1 dự án sẽ mở bán khoảng 742 căn thấp tầng trong đó sản phẩm chính là Shophouse và biệt thự liền kề. Đây đều là 2 dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn với vị trí thuận tiện cho giao thương lại thêm giá bán được hé lộ đầy tính cạnh tranh.

Bất cứ 1 dự án nào khi có hạ tầng giao thông hiện đại chạy qua thì sẽ tăng giá nhanh chóng, có thể nhìn vào 1 số dự án ở khu vực Hồ Tây và lân cận như:

Dự án Embassy Garden giá bán năm 2016 là khoảng 130 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 330 triệu/m2.
Dreamland Tây Hồ giá bán năm 2016 là khoảng 172 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 230 triệu/m2.
Shophouse Sunshine City giá bán năm 2016 là khoảng 90 triệu/m2 hiện nay giá đã lên khoảng 160 triệu/m2.
Như vậy, các nhà đầu tư có thể dự đoán được trong tương lai giá bán khu thấp tầng của Sunshine Phúc Thọ sẽ là bao nhiêu không? Trong khi hiện tại giá bán dự kiến chỉ từ 50-80tr/m2.

Leave a Comment