Legacy Hill Hòa Bình – Lời giải cho bài toán khu đô thị “Xanh”

Chưa bao giờ vấn đề môi trường lại trở nên sốt dẻo và bức bách như bây giờ, lúc đầy đủ khu vực cây xanh đã bị chặt phá để mở mang con đường phố, thi công Dự án,…kèm mang đấy là hiện trạng ô nhiễm không khí đang ở mức báo động, ác hại đến sức khỏe. Bài toán đặt ra là làm thế nào để tránh tác hại từ những vấn đề trên, cũng như tái phục lại ko gian sống chất lượng cho cư dân. Câu tư vấn mang ở không đâu khác ngoài Legacy Hill Hòa Bình, có tiềm lực của chủ đầu tư lớn, quỹ đất riêng cộng mong muốn tạo thêm 1 lá phổi xanh cho thị thành.

legacy-hill-hoa-binh
Legacy Hill Hòa Bình

LEGACY HILL HÒA BÌNH ĐEM TỚI GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ

Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên Môi trường mới gần đây đã công bố 1 bản Thống kê tình trạng môi trường quốc gia, theo số liệu thu thập được, sở hữu thể thấy Hà Nội bây giờ chỉ tỉ lệ diện tích cây xanh khoảng 2m2 một người. Con số này không giải quyết được quy chuẩn của thành thị lúc đòi hỏi tối thiểu 7 đến 9m2. Tỉ lệ này phải chăng hơn toàn bộ so sở hữu các nước trên toàn cầu. có thể nhắc, đây là lí do khiến Hà Nội ngày một ô nhiễm trầm trọng, lọt top các thị thành ô nhiễm nhất trên toàn cầu, ảnh hưởng hiểm nguy tới sức khỏe và chất lượng đời sống của người dân.

legacy-hill
Cũng theo Báo cáo trên, tỉ lệ diện tích cây xanh trên một người tại Hà Nội phải đảm bảo 10m2 cây xanh hoặc 25m2 thảm cỏ, thì chừng ấy mới đủ tái tạo lại nguồn không khí sạch cũng như với tới một không gian sống trong lành.

Đây cũng chính là mong muốn của An phồn thịnh Group trong những Công trình của mình, trước đó là Imperia Sky Garden – Vườn chân mây, và giờ là tới Legacy Hill Hòa Bình. khi đặt chân tới đây, bạn sẽ được trải nghiệm 1 hệ sinh thái xanh mát, thân thiện mang bỗng nhiên ngay tại thủ đô Hà Nội.

HÀNH TRÌNH PHỦ XANH MÔI TRƯỜNG SỐNG

Ngay từ khi mới lên ý tưởng xây dựng Legacy Hill Hòa Bình, chủ đầu cơ An hưng thịnh Group đã mong muốn chú trọng đầu tư và xây dựng lớn mạnh hệ sinh thái nội khu, bằng một loạt những Công trình công cộng như công viên, thảm cỏ, hồ điều hòa…Mục đích là xây dựng Dự án “xanh”, kiến tạo không gian sống xuất sắc, trong sạch và chất lượng cho cư dân tới an cư lập nghiệp hướng đến tương lai.

Nhận thấy vị trí đẹp và quỹ đất lớn, sở hữu tiềm năng tăng trưởng tỉnh thành xanh, An phồn thịnh Group đã khởi đầu thi công Legacy Hill Lương Sơn. với diện tích hầu hết Công trình lên tới khoảng hơn 20ha, chủ đầu cơ chỉ dành diện tích vun đắp mặt bằng nhà ở rất ít, chiếm chưa đến 20%. Còn đa số diện tích đất còn lại thuộc Công trình được tiêu dùng để xếp đặt tích hợp phổ biến tiện thể ích, cũng như phủ xanh hoàn chỉnh, hài hòa trong không gian và kiến trúc nội khu.

Trong số đó, kế bên 1 hệ thống nhân tiện ích vượt trội và sang trọng, hệ sinh thái trong phong cách Legacy Hill Hòa Bình còn hội tụ phần nhiều: công viên cây xanh như 1 khu rừng đột nhiên, hồ điều hòa đồ sộ mang diện tích 4000m2, thảm cỏ, đài phun nước…Mỗi khu vực lại với một nét riêng, giữ 1 chức năng riêng để khiến cho rộng rãi hệ sinh thái sinh vật học trong nội khu.

Hồ điều hòa rộng lớn cùng rừng cây xanh, công viên ko chỉ mang tới 1 ko khí mát mẻ, trong lành bao trùm cả khu vực Legacy Hill Hòa Bình, mà nơi này cũng rất được chú trọng vun đắp khu thể dục ngoài trời, khu trò chơi trẻ con đương đại,…tạo nên đại quát rất hòa hợp và đẹp mắt. Đây ko chỉ là ko gian ngơi nghỉ, thư giãn, ngắm bỗng nhiên mà còn rất phù hợp cho những hoạt động thể thao, vui đùa của trẻ nhỏ cộng với gia đình, hoặc những hoạt động dã ngoại, cắm trại, party đồ nướng tụ tập, sum vầy cộng bạn bè và người nhà.

Đan cài trong ko gian xanh mát là đường đi bộ và vườn hoa trong Legacy Hill Hòa Bình, tạo nên một lối sống thanh thoả lành mạnh cho cư dân. Chúng ta với thể duy trì sức khỏe hàng ngày bằng các hoạt động nhẹ nhàng như chạy thể dục, đạp xe, tập yoga, aerobic, tập dưỡng sinh mang người cao tuổi, hướng cư dân hòa hợp với đột nhiên, yêu bỗng dưng đa dạng hơn. đông đảo đều được xếp đặt sao cho đảm bảo nguyên tắc thiết kế, hài hòa và tối ưu cho môi trường tình cờ.

những căn hộ tại Công trình Legacy Hill Hòa Bình cũng được bề ngoài khoa học, thông minh để vừa đảm bảo cho việc dùng cho nhu cầu hàng ngày của cư dân mà vẫn thân thiện có môi trường. Việc tận dụng luồng gió và ánh sáng trong khoảng các ban công chính phụ cũng góp phần tiết kiệm năng lượng, tái tạo ra nguồn năng lượng “xanh” cho gia chủ.

ngoài ra, chủ đầu cơ cũng cam kết sở hữu cư dân trong công tác xử lý rác thải, nước thải. Sẽ với đơn vị thu nhặt rác thải và xử lý những vấn đề về vệ sinh môi trường đến hàng ngày để đảm bảo giữ gìn cảnh quan và không gian sống Legacy Hill Hòa Bình luôn sạch sẽ, và trong sạch nhất. Cần khuyến khích các chủ đầu cơ tham dự bắt tay vào tham gia trong công cuộc bảo kê môi trường đô thị, tăng trưởng và vun đắp phổ biến hơn nữa những thành thị xanh – điển tuồng như An phồn thịnh Group với Legacy Hill Hòa Bình.

Leave a Comment

0987.09.9191
fb-icon phone-icon email-icon