Những điểm sáng tại Biệt thự Sunshine Crystal River

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ TỪ VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA Biệt thự Sunshine Crystal River

Vị trí toạ lạc đắc địa của dự án Biệt thự Sunshine Crystal River đã biến dự án trở thành viên kim cương toả sáng rực rỡ giữa khu hành chính – kinh tế mới Trung Hoà, Nhân Chính. Với vị trí này, quý khách hàng của dự án sẽ được thừa hưởng những lợi thế rất to lớn trong việc phát triển kinh tế cùng những giá trị quan trọng trong cuộc sống tương lai.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CỦA Biệt thự Sunshine Crystal River

Đánh giá trên mặt bằng chung của thị trường bất động sản Hà Nội cũng như những dự án trước đó của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup thì khó có một dự án nào có thể so sánh với Biệt thự Sunshine Crystal River với vị trị độc tôn của mình. Nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Trung Hoà – Nhân Chính, nhờ đó dự án thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh đó, hệ thống giao thông của dự án với 3 tuyến đường huyết mạch là Ciputra, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám sẽ mang đến những điều kiện tốt nhất cho nhu cầu đi lại, di chuyển vào trung tâm thành phố của quý khách hàng đồng thời hạn chế tối đa những vấn nạn về giao thông như tiếng ồn, ô nhiễm, khói bụi….
Biệt thự Sunshine Crystal River-Ciputra

SỞ HỮU Biệt thự Sunshine Crystal River: DÙ SỐNG HAY ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỀU HOÀN HẢO
Với chức năng kép hai trong 1 cùng những ưu thế vốn có tại dự án Biệt thự Sunshine Crystal River, thì Biệt thự Sunshine Crystal River chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho dù quý khách hàng muốn sở hữu để sống, làm việc hay để đầu tư kinh doanh.

KHÔNG GIAN SỐNG VÀ LÀM VIỆC THỜI THƯỢNG

Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích hiện đại tại khu đô thị, lựa chọn căn hộ Biệt thự Sunshine Crystal River, các cư dân được tận hưởng một cuộc sống hiện đại tiện nghi bậc nhất. Nơi đây thuận tiện cho cư dân cả về di chuyển đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Điều đặc biệt là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các khách hàng còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.
Trung tâm thương mại nằm tại khối đế: Tòa C7 có cùng khối đế với tòa C6, đây chính là khu vực quy hoạch để vận hành trung tâm thương mại Vincom Plaza. Phía trên là bể bơi cực đại và nhiều tiện ích giải trí đi kèm. Sở hữu căn hộ tại đây, cư dân có thể thuận tiện, dễ dàng trong việc mua sắm, vui chơi giải trí,…
Biệt thự Sunshine Crystal River có nhiều tiện ích cho trẻ em: ngay dưới tòa nhà là nhiều vườn hoa, sân chơi cho trẻ được thiết kế riêng. Bên trong dự án còn nhiều khu vực sân thể thao, sân trượt patin, quảng trường….cho trẻ nhiều không gian vui chơi giải trí.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư đang đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cho khách mua và sở hữu nhà ở tại dự án.

Leave a Comment