Sunshine Crystal River – Hơn cả 1 tổ ấm hạnh phúc

NHANH TAY NHẬN CƠ HỘI CUỐI SỞ HỮU CĂN HỘ Sunshine Crystal River

Tòa C6 và C7 Sunshine Crystal River là các tòa HOT nhất dự án khi sở hữu trung tâm thương mại ngay dưới khối đế. Cùng với đó, tầm view thông thoáng ra phía đường Ciputra và hồ điều hòa phía sau càng làm tăng giá trị sở hữu cho các căn hộ tại đây. Sau thời gian ngắn ra mắt, các căn hộ C7 hầu hết đã có chủ, nếu quý vị cũng đang mong muốn sở hữu không gian sống tại đây, đừng bỏ lỡ những cơ hội cuối cùng trong năm 2020.

NHỮNG YẾU TỐ ĐẮT VÀ ĐỘC CỦA C7 Sunshine Crystal River
Nằm trong quần thể tổ hợp Sunshine Crystal River quy mô trên mặt đường Ciputra, C7 cũng như các tòa chung cư khác thừa hưởng sự thuận tiện từ vị trí cùng quần thể dịch vụ tiện ích đồng bộ xung quanh. Ngoài ra, bản thân từng tòa cũng được trang bị những dịch vụ riêng biệt để đáp ứng nhu cầu của cư dân. hãy cùng chúng tôi điểm qua các tiện ích của C7 Sunshine Crystal River.

Sunshine Crystal River-Ciputra
Đối với đầu tư, Ciputra với diện tích đất xây dựng có hạn mà trong khi đó đã quy hoạch hết cho 37 dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vì thế không chỉ dự án Sunshine Crystal River mà hầu hết một sản phẩm bất động sản khác tại Ciputra đều sẽ tăng giá trong tương lai. Các nhà đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một dự án thực sự có tiềm năng, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, Sunshine Crystal River là dự án đang triển vọng nhất hiện tại.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi đỉnh cao và những hoạt động giải trí bãi biển vô cùng sôi động. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển khó quên, những trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt vời tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm về tiện ích Sunshine Crystal River, quý vị sẽ thấy rằng nhất định phải đến đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.

Cũng chính nhờ môi trường sống được đảm bảo như vậy mà dự án này đã thu hút được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ chung cư Sunshine Crystal River cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng sau khi các tòa ra mắt. Đây hứa hẹn sẽ là một cơ sở để các dự án nhà ở khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang đến cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

Sunshine Crystal River – NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG SỐNG
Luôn chú trọng vào chất lượng cuộc sống của các cư dân, chủ đầu tư Sunshine Group đã kiến tạo Sunshine Crystal River với đủ những yếu tố đảm bảo một cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Tại đây cư dân được chăm chút mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất, được tận hưởng trong không gian sống an lành và hiện đại.

Leave a Comment