Sunshine Empire Ciputra – Vị trí tâm điểm dòng chảy thương mại

Sunshine Empire Ciputra sở hữu vị trí “VÀNG”

Yếu tố vị trí từ lâu vẫn luôn là điểm mấu chốt quyết định sức hấp dẫn và khả năng sinh lời, cùng với giá trị của một dự án bất động sản bất kỳ. Chính điều này đã là tiền đề để cho nhiều dự án nhà đất phát triển tại thành phố Hà Nội, và một trong những dự án tiêu biểu nhất chính là dự án Sunshine Empire đến chủ đầu tư Sunshine Group. Với tiềm lực mạnh mẽ cùng với kinh nghiệm trong ngành bất động sản của mình, chủ đầu tư này đã mang đến vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại mặt đường Phạm Văn Đồng, không chỉ mang đến một hệ thống giao thông phát triển mà còn là một tiềm năng vô cùng lớn về tiện tích và khả năng tăng giá trong tương lai.

map-sunshine-empire-ciputra

Dự án Sunshine Empire có địa chỉ cụ thể trên đường Phạm Văn Đồng, nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, thành phố Hà Nội. Đây được coi là những tuyến đường huyết mạch của khu vực, kết nối nhiều khu vực trọng điểm của nơi đây với nhau, tạo nên một cộng đồng thông minh và gắn kết. Cụ thể, với vị trí nằm ngay nút giao thông vô cùng quan trọng này, dự án Sunshine Empire có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực khác.

  • Cách cầu Thăng Long 1km
  • Cách cầu Nhật Tân 2km
  • Cách sân bay quốc tế Nội Bài 15km
  • Cách Hồ Tây 1km

Vị trí dự án Sunshine Empire đón đầu xu hướng

Với một thành phố Hà Nội phát triển như vũ bão hiện nay, số lượng cư dân đến với nơi đây ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu sở hữu nhà ở, nơi lưu trú khá cao. Hơn nữa, sở hữu vị trí trung tâm dòng chảy thương mại, Sunshine Empire chắc chắn sẽ là đích đến, là trung tâm tài chính kinh tế mới của thủ đô.

sunshine-empire-bieu-tuong

SUNSHINE EMPIRE – VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM TẠI TRUNG TÂM KINH TẾ MỚI CỦA HÀ NỘI

🔹Trên thế giới, một trung tâm hành chính, kinh tế mới được hình thành, tách rời khỏi khu vực phố cổ – trung tâm văn hóa và hành chính cũ đã không còn là điều xa lạ. Từ Hàn Quốc đến Malaysia, tất cả đang áp dụng và nhận được những thành quả nhất định.

🔹Tại Hà Nội, thủ đô văn hiến nghìn năm với những con phố cổ đã đi vào thơ ca cũng bắt đầu dịch chuyển các trung tâm hành chính và kinh tế ra phía Tây Hà Nội, đặc biệt là Tây Hồ Tây.

🔹Khu vực này sở hữu hạ tầng đồng bộ, kết nối dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố nhờ các tuyến đường huyết mạch như: Phạm Văn Đồng, An Dương Vương, Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

🔹Với sự chuyển dịch và hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, khu vực phía Tây Hồ Tây đang dần trở thành trung tâm tài chính thương mại mới của Hà Nội trong quá trình hội nhập và giao thương với quốc tế.

🔹Trong đó, sự xuất hiện Sunshine Empire – tổ hợp tháp tài chính, văn phòng, trung tâm thương mại quốc tế nằm tại trung tâm khu vực này sẽ đánh dấu bước phát triển và thành hình của khu vực trung tâm mới của Hà Nội.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Sunshine Empire Ciputra – tổ hợp tháp tài chính, văn phòng, trung tâm thương mại quốc tế tại khu đô thị Nam Thăng Long, kế cận tháp tài chính Vietinbank cũng đánh dấu cột mốc phát triển mới cho khu vực này.

dự án BIM Land | Mairna Bayfront Terrace | Palmy Diamond | Sun RiverPolis | Sun Secret Valley | Hà Nội Melody Residences Tây Nam Linh Đàm |

0987.09.9191
fb-icon phone-icon email-icon