Sunshine Empire với các dự án cùng khu vực

Chưa bao giờ Hà Nội đẹp đến vậy, dự án Sunshine Empire đã đem tới những điều mới và cũ để tạo nên những không gian sống luôn tràn đầy cảm hứng sáng tạo cho khách hàng. Không chỉ có sự yên tĩnh, dự án còn có sự tinh khôi và những điều mà chưa một dự án nào có thể làm được. Hà Nội thu bé lại trong lòng phố Cổ, đây mới đúng là Hà Nội của những người yêu thủ đô, 36 phố phường, nằm gọn trong lòng những con đường phố cổ luôn đông đúc, song vẫn có nét rêu phong của năm tháng và nét thanh lịch của người Tràng An.

Khơi nguồn năng lượng cùng Sunshine Empire
Nếu những dự án cao cấp khác chưa thể làm thảo mãn mong muốn sống yên bình của khách hàng, thì Sunshine Empire chính là nơi sống làm được điều này. Ngay từ những bước chân đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm nhận được những điều này, cảm nhận về sự khác biệt trong cách “chiều chuồng” cư dân, tràn ngập màu xanh mơn mởn từ cây cối, hoa lá.

Quần thể tiện ích được xây dựng chuyên biệt dành cho cư dân, người ngoài không thể vào sử dụng chung, vì thế cư dân yên tâm vì không gian Sunshine Empire thực sự chỉ dành riêng cho khách hàng, dành riêng cho cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại. Đây chính là sự khác biệt mà dự án đang tạo ra. Như vậy, cư dân vừa được sử dụng tiện ích riêng biệt trong nội khu, song vẫn có thể trải nghiệm tiện ích tại các dự án cao cấp cùng khu vực.

Sunshine Empire-Hà Nội

Những khu vườn trên cao cũng sẽ là điểm nhấn đảm bảo một chốn an cư nghỉ dưỡng bình yên và đẳng cấp nhất cho khách hàng. Khi tầng thượng được thiết kế thành vườn chân mây nghệ thuật, chắc chắn những tầm view đắt giá và thiên nhiên xanh sẽ là điều mà khách hàng luôn được hưởng thụ.

Tầm nhìn đắt giá của căn hộ Sunshine Empire
Với một vị trí lý tưởng tại trung tâm nội đô Hà Nội, căn hộ Sunshine Empire sở hữu một tầm view đắt giá, view trực diện phố cổ và view sông Hồng, kết hợp cùng với thiết kế tinh tế và cảnh quan xanh, tạo nên một cảm nhận thực sự khác về nghỉ dưỡng ngay tại chính tổ ấm an cư. Thượng lưu không chỉ trong nội thất, thiết kế, mà thượng lưu ngay cả trong tầm nhìn và không gian tận hưởng.

Tầm nhìn Sunshine Empire hướng sông Hồng
Sông Hồng được coi là một trong những sông có mạch phong thủy mạnh và nhiều linh khí nhất tại Hà Nội, là con sông gắn với bao chiến tích và những thăng trầm của Hà Nội nghìn năm tuổi, được xem là huyết mạch mang tới thịnh vượng và phồn vinh, bảo vệ thủ đô. Vượng khí mà con sông này tỏa ra luôn khiến nhiều chủ đầu tư khao khát muốn đặt dự án mình tại đây, các chuyên gia phong thủy hết lời ca ngợi. Vì thế, với dự án căn hộ Sunshine Empire sở hữu được hướng view căn đắt địa này, tạo nên một niềm tin cực kỳ vững chắc cho khách hàng, an tâm cho gia chủ trong chính ngôi nhà của mình.
Vị trí Sunshine Empire chính là yếu tố để đảm bảo những giá trị cho dự án, mang tới những mong ước sống luôn hoàn thiện cho cư dân, hoàn mĩ để nâng tầm những giá trị cho mọi thành viên, nơi để ươm mầm những cư dân nhí, an cư yên bình của người cao tuổi.

An cư thịnh vượng cùng căn hộ Sunshine Empire

Đầu năm mới được chọn ở trong một không gian sống nhiều giá trị, cùng cộng đồng cư dân văn minh, xây dựng tổ ấm tại một ngôi nhà hiện đại, sang trọng, yếu tố xanh làm cốt lõi, đồng thời hướng tới những điều tốt đẹp nhất cho gia chủ tại căn hộ Sunshine Empire chính là mong muốn của chủ đầu tư. Đặc biệt, yếu tố phong thủy sẽ giúp cuộc sống an cư của khách hàng thêm thịnh vượng, phát tài, phát lộc trong năm mới.

Leave a Comment