Tiện ích nội khu cao cấp tại Vườn Vua Villas

Chủ đầu tư Thăng Long chưa một lần công bố thông tin của Vườn Vua Villas, song với những hình ảnh Vườn Vua Villas, Marina Bay Beach, Khu nhà phố Little Việt Nam,… chúng tôi có thể chắc chắn với các bạn rằng Vườn Vua Villas tọa lại tại khu vực quần thể KĐT Marina, có vị trí đắc địa bậc nhấtThanh Thủy về cả phong thủy lẫn giá trị đất đai đắt đỏ.

Thiết kế gợi mở, bên ngoài mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại Singapore, Vườn Vua Villas Thanh Thủy được hình dung là một dự án căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp căn hộ hiện đại, hài hòa cùng khu biệt thự Village với những cung đường giao thông nội khu được quy hoạch thông minh và đa dạng.

Vườn Vua Villas-Thanh Thủy

Nổi tiếng là khu vực có Di sản văn hóa lâu đời, TP Thanh Thủy tự hào khi xây dựng cho mình một hệ thống trường học công lập chất lượng và có tiếng tăm trên thành phố, với mục tiêu nâng cấp hạ tầng phục vụ để phát triển tương lai cho mầm non của đất nước, hiện nay tại khu vực Thanh Thủy có rất nhiều trường học chính quy có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hạ tầng cơ sở tốt, chất lượng giáo dục được đảm bảo.

Ngoài ra hệ thống trường đại học danh tiếng cả nước như Đại học Thanh Thủy, Trường Quốc tế KinderWorld và Trường Quốc tế Singapore, …. chắc chắn sẽ đem lại những tri thức vô giá cho con em tại cư dân Vườn Vua Villas Thanh Thủy với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi trong và ngoài nước.

Sở hữu ngay một căn hộ ở Vườn Vua Villas Thanh Thủy, khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực khác một cách rất đơn giản bởi vì nơi đây được xây dựng một hệ thống giao thông hiện đại phải kể đến như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Sân bay quốc tế Vân Đồn, Cầu Bạch Đằng, cao tốc Vân Đồn – Hạ Long,…
Vườn Vua Villas Thanh Thủy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hoàn mỹ để có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Lợi nhuận đầu tư từ căn hộ Studio tại Vườn Vua Villas Thanh Thủy

Là căn hộ nằm trong quần thể nghỉ dưỡng 5* Vườn Vua Villas với hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Quảng Ninh. Căn hộ Studio 1 phòng ngủ tại Vườn Vua Villas Thanh Thủy được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư tại thị trường Thanh Thủy.