SUNSHINE EMPIRE - TRANG TIỆN ÍCH

Sunshine Empire thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đẳng cấp của quần thể các dự án mang họ Sunshine như: Trường học Liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội, sân golf, sân tennis, đại Siêu thị, chuỗi shophouse sang chảnh… Cùng với hơn 30 tiện ích nội khu. Tất cả kiến tạo một trải nghiệm sống đỉnh cao, đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng cư dân hiện đại với chất sống thời thượng bậc nhất tại Sunshine Empire Ciputra

sunshine-mega-mall

CHUỖI TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

 • S-Coffee – dịch vụ Sunshine Services
 • S-Bakery
 • S-mart – hệ thống đại siêu thị
 • Bể bơi 4 mùa khoáng mặn
 • Thư viện cộng đồng, nhà cộng đồng
 • S-Bakery
 • Hệ thống đại siêu thị (S-mart )
 • Bể bơi 4 mùa tuyệt đẹp
 • Sân bóng chuyền, sân golf
 • Khu BBQ huyền ảo
 • Trường mầm non quốc tế Mapble Bear

Ngoài những tiện ích ngoại khu được thừa hưởng từ khu đô thị Ciputra dự án Empire còn được trang bị thêm nhiều những tiện ích khác nổi bât nữa. Ứng dụng công nghệ 4.0, Hệ thống giao thông ngầm, Diện tích cây xanh lớn, S-Bakery, S-mart, S-Spa, S-Fitness…..

phoi-canh-sunshine-empire

tien-ich-smarthome-4

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ 4.0

Các căn biệt thự trên không đều được trang bị hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, giúp gia chủ có thể quản lý căn hộ của mình dễ dàng, mọi lúc mọi nơi chỉ với một ứng dụng di động đơn giản. Giờ đây bạn có thể làm chủ hoàn toàn căn hộ của mình theo đúng nghĩa.

Bạn đang sống một nơi mà công nghệ sẽ giúp bạn thỏa mãn sự hài lòng quý vị với ứng dụng công nghệ 4.0 , bạn có thể làm chủ ngôi nhà của mình với tính năng có thể điều chỉnh từ xa tới căn biệt thự ở trên không một cách dễ dàng mọi lúc mọi nới với chiếc SMART PHONE của mình.

HỆ THỐNG GIAO THÔNG NGẦM

Tại Sunshine Empire, chủ đầu tư đã đầu tư hệ thống giao thông ngầm đầu tiên tại Hà Nội. Tầng hầm để xe sẽ được kết nối với hệ thống giao thông ngầm nội bộ trong dự án. Mọi lưu thông sẽ diễn ra tại hệ thống ngầm này, làm giảm lưu lượng trên mặt đất, trả lại cho cư dân một không gian sống thông thoáng, không khói bụi, không tiếng ồn, để nơi đây trở thành một không gian nghỉ dưỡng cao cấp đúng nghĩa.

Tại khu đô thị Ciputra chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống giao thông an toàn và khoa học. Đặc biệt Sunshine Empire Ciputra có hệ thống ngầm cao cấp, mọi thứ điều hoặc động dưới lòng đất của tòa nhà tạo cảm giác an toàn nhất. Điều đó khiến cho tiếng ồn với không khi xung quanh trở nên tuyệt vời, được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ thiết kế và thi công.

DIỆN TÍCH CÂY XANH LỚN

Chủ đầu tư đã dành phần lớn diện tích của Sunshine Empire cho không gian cây xanh, hồ điều hòa. Giúp đảm bảo cư dân sẽ có một cuộc sống thoải mái nhất.

Ngoài việc được hưởng toàn bộ nguồn sinh khí từ sông hồng thì dự án Empire được đặt ở vị trí mà cây xanh chiếm tới 68% là cây xanh. Tạo ra một căn hộ trong lành, yên tĩnh, và không kém phần sang trọng.

Ngoài ra còn có tiện ích ở các căn Shophouse phía dưới biệt thự Sunshine Empire : trung tâm thương mại , nhà trẻ , khu công nghệ , bể bơi chạy dài cả dự án , thác nước tràn bờ , khu vui chơi trung tâm ,…

phoi-canh-tong-quan-sunshine-empire