Vườn Vua Resort – Lợi nhuận từ căn hộ cho thuê

Căn hộ Vườn Vua Resort bao gồm các căn hộ studio, 1 – 2 phòng ngủ có diện tích từ 34,5 – 68 m2. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng với hai hướng chủ đạo là Đông Nam và Tây Nam, có tầm view cực đẹp hướng ra Thanh Thủy. Thiết kế tinh tế, sang trọng, tiết kiệm diện tích chính là điểm thu hút không thể cưỡng lại tại Vườn Vua Resort Thanh Thủy.

Vườn Vua Resort Thanh Thủy sự lựa chọn đầu tư tốt nhất cho khách hàng

Vườn Vua Resort Thanh Thủy ra đời là mô hình căn hộ kiểu mới được thiết kế đẳng cấp với không gian xanh hóa tối đa ngay từ ý tưởng thiết kế cảnh quan. Đây là dự án đầy tiềm năng bởi số lượng sản phẩm siêu khủng, đáp ứng mong muốn sở hữu nhà ở hay đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Vườn Vua Resort-Thanh Thủy
Vườn Vua Resort – môi trường sống xanh tuyệt đẹp
Hiện nay, dự án xanh đang là xu thế, được phát triển ở rất nhiều quốc gia, bởi những giá trị mà nó mang lại: không gian sống tự nhiên, trong lành, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng, tạo ra môi trường phát triển bền vững cho khu vực, cộng đồng dân cư.

Nhận thấy được nhu cầu lớn về bất động sản xanh tại các đô thị lớn của Việt Nam, nhiều chủ đầu tư bất động sản đã có những thay đổi trong chiến lược thiết kế, phát triển sản phẩm và quy hoạch dự án theo hướng phát triển môi trường sống trong lành, xanh, sạch, đẹp vào các dự án của mình.

Điểm nhấn mới tại thị trường bất động sản Thanh Thủy
Lấy cảm hứng từ các đô thị xanh, sạch, đẹp của quốc đảo Singapore, dự án Vườn Vua Resort của chủ đầu tư Thăng Long được so sánh như một Singapore thu nhỏ ngay bên kỳ quan thiên nhiên thế giới Thanh Thủy, nhờ những ưu ái của thiên nhiên sẵn có như: mây, gió, nước, khí trời,…sẽ cho cư dân sống hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa, trọn vẹn.
dự án Vườn Vua Resort Thanh Thủy hưởng thụ cuộc sống xanh trọn vẹn
Bên cạnh đó, thiết kế đẳng cấp của Vườn Vua Resort cho bạn không gian sống xanh hóa tối đa. Ngay khi bất đầu khởi công, Vườn Vua Resort đã rất chú trọng nghiên cứu và giành hàng nghìn m2 để xây dựng khu vườn cây xanh, công viên, hồ nước, đường đi dạo rợp bóng cây,…

Những không gian rộng mở này sinh ra các năng lượng tích cực, tạo tiền đề cho người lớn phát triển thể lực, nền móng cho trẻ nhỏ phát triển trí lực. Mạch khí từ nước và cây cối sẽ đem lại vượng khí, sung túc bền lâu cho cư dân cũng như các thế hệ mai sau.

Leave a Comment