Vườn Vua Villas Thanh Thủy Đặc điểm căn hộ

Được xây dựng tại Thanh Thủy hùng vĩ, Vườn Vua Villas Thanh Thủy khiến cho các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Nếu như village Vườn Vua Villas cao cấp chỉ phù hợp với tầng lớp có thu nhập rất cao, thì một khu căn hộ như Vườn Vua Villas lại phù hợp với chi phí của cả những người có thu nhập tầm trung. Sự tiện nghi và cao cấp nhưng chi phí hợp lý là yếu tố giúp Vườn Vua Villas thu hút các khách lưu trú. Vinpearl Vườn Vua Villas có thể nói chính là xu hướng nghỉ dưỡng của các du khách hiện nay.

Sản phẩm đến từ chủ đầu tư uy tín Thăng Long
Vườn Vua Villas là sản phẩm căn hộ khách sạn uy tín của chủ đầu tư lâu tập đoàn Thăng Long. Sau khi thành công với hàng loạt các dự án lớn như Little Vietnam, Nhà liền kề San Hô, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, Thăng Long bắt đầu lên kế hoạch khởi công Vườn Vua Villas nằm trong quần thể Halong Marina – khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Thanh Thủy, Quảng Ninh.

Vườn Vua Villas-Thanh Thủy

Tại Vườn Vua Villas , bạn có được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp nhất với hệ thống cảnh quan cây xanh, phòng Gym, Spa làm đẹp, khu mua sắm, hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống. Cũng tại đây, Trường học quốc tế, Trung tâm Y tế chất lượng cao sẽ đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khoẻ cho con em bạn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một khu nghỉ dưỡng cao cấp, sở hữu một căn hộ tại Vườn Vua Villas là bạn đang nắm trong tay tài sản lợi ích nhân 3 bao gồm Để ở – Đầu tư sinh lời từ gia tăng giá trị – Cho thuê.

Không chỉ là chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình. Vườn Vua Villas được quản lý bởi CBRE – đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chủ nhân căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, bảo trì cũng như đảm bảo an ninh 24/24. Trong thời gian tới, sau khi dự án đi vào hoạt động và hoàn thiện đồng bộ cơ sở hạ tầng, khả năng tăng giá trị cho dự án là rất cao có thể đạt từ 2 đến 3 lần so với giai đoạn đang xây dựng. Tăng giá cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn mà Vườn Vua Villas mang lại.
Căn hộ Vườn Vua Villas “đẹp như mơ”
Vườn Vua Villas Thanh Thủy đem đến không gian sống xanh thực sự lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên, sống một tuổi thơ đúng nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.

Không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ, sự tĩnh lặng, trong lành của Vườn Vua Villas cũng sẽ làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi, một chốn an cư bền vững, hài hòa cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.

Những người sống gần cây cối và không gian xanh thường có lối sống tích cực hơn và ăn uống lành mạnh hơn những người ở một khu đô thị đông đúc ít cây xanh. Và do vậy họ ít bị béo phì, mức độ stress thấp hơn và tinh thần tốt hơn. Những người đang trong thời gian điều trị bệnh nếu tiếp xúc với không gian xanh cũng sẽ tăng tốc độ hồi phục sau phẫu thuật, những người ngắm nhìn cây xanh còn cần ít thuốc giảm đau hơn và giảm các biến chứng sau phẫu thuật; sức khỏe tinh thần tốt hơn.